เครื่องจักรซักอบรีด กุลทรัพย์ ซัก อบ รีด

เครื่องจักรซักอบรีด, ซักอบรีดโรงแรม, บริการด้านซักอบรีดโรงแรม,


ซักอบรีดอุตสาหกรรม, กุลทรัพย์ ซัก อบ รีด


เครื่องจักรซักอบรีด

เครื่องจักรซักอบรีด


เครื่องจักรอุตสาหกรรมซักอบรีดจำหน่ายครบวงจร ดังนี้

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม ใช้ซักล้างเสื้อผ้า ผ้าปูที่นอน ผ้าขนหนู เหมาะสำหรับอุสาหกรรมส่งออก โรงงาน โรงพยาบาล  ธุรกิจซัก อบ รีด  โรงแรม  รีสอร์ท

ผลิตโดยเหล็กกล้า  ออกแบบให้แข็งแรงทนทาน ถังซักขนาดใหญ่ช่วยให้การซักล้างมีความเร็วสามารถซักผ้าได้ปริมาณมากและมีประสิทธิภาพมากดูแลและทำความสะอาดได้ง่าย

ระบบการทำงานของเครื่องจักรซักผ้าอุตสาหกรรม

 1. สามารถตั้งเวลาในการทำงานได้

 2. ระบบเดินสลับทางซ้ายขวา

 3. ระบบกันน้ำรั่วปริมาณผ้าที่บรรจุได้(ผ้าเปียก)


เครื่องอบผ้า ทำมาจาก Stainless  คุณภาพดีประหยัดพลังงานมีความทนทาน ผลิตจากเหล็กกล้าคุณภาพดี ได้รับการพัฒนาเพื่อให้การอบผ้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น อบผ้าได้แห้งเร็วขึ้นสามารถอบผ้าได้ในปริมาณมากอบผ้าขนาดใหญ่และประหยัดเวลามากขึ้นเหมาะสำหรับการใช้งานหนักต่าง ๆ เช่น โรงแรม, รีสอร์ท,โรงพยาบาล ,โรงงานอุสาหกรรม,โรงงานฟอกผ้าและโรงงานที่มีคนงานมากๆ

ระบบควบคุมการทำงานของเครื่องจักรซักผ้าอุตสาหกรรม

 1. สามารถตั้งเวลาอัตโนมัติ

 2. ระบบเดินสลับซ้ายขวา

 3. ระบบความปลอดภัยสูง

 4. ทำความสะอาดง่าย

 5. ค่าบำรุงต่ำ

 6. ใช้ระบบแก๊ส


ลักษณะทั่วไปของเครื่องสลัดผ้าเครื่องสลัดผ้าอุตสาหกรรม ใช้ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ โรงซักผ้าขนาดกลาง ขนาดใหญ่รวมทั้งโรงงานฟอกย้อมผ้าให้ความนิยมในการใช้เครื่องสลัดผ้าแยกออกจากเครื่องย้อมผ้าหรือเครื่องซักผ้าเนื่องจากในความทนทานสูงค่าบำรุงรักษาต่ำและสิ่งที่สำคัญที่สุดคือสามารถนำเอาความชื่นออกจากผ้าได้มากที่สุดสามารถสลัดได้ตั้งแต่ 1 –15 นาที ทำให้ผ้าที่ถูกสลัดแห้งมากค่าความชื่นไม่เกิน 20% ช่วยลดเวลาในการอบผ้าจากปกติแต่ถ้าสลัดด้วยเครื่องซักผ้าที่มีเครื่องสลัดในตัว   อาจจะใช้เวลาอบถึง     50-60นาที แต่ถ้าผ่านการสลัดผ้าด้วยเครื่องสลัดผ้าตัวนี้จะลดเวลาในการอบผ้าได้ 20-30 นาที โดยใช้เวลาผ้าประมาณ 30 –40 นาทีเพราะว่าที่สลัดออกมานั้นแห้งกว่าเพราะได้สลัดนานกว่ามีการอบผ้าน้อยลงจะทำให้มีการประหยัดพลังงานในแต่ละรอบซักแต่ละชั่วโมงแต่ละวันจะประหยัดว่าอบผ้าได้น้อยกว่า 25 – 40 % จากปกติทั่วไป

 1. มีอายุการใช้งานทนทาน

 2. ตัวถังประกอบไปด้วยเหล็กหล่อที่แข็งแรง และStainless หนาอย่างดี


ทางบริษัทฯ ยังติดตั้งชุดควบคุมในการทำงาน(invertor)สามารถตั้งเวลาการทำงานได้  โดยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว(ออฟชั่นพิเศษ)ตั้งเวลา 1– 15 นาที

เครื่องรีดผ้า ใช้ระบบแก๊สในการทำงานสามารถรีดผ้าที่มีขนาดใหญ่และกว้างตามขนาดของเครื่องรีดมีการเก็บความร้อนได้นานเราสามารถรีดผ้าได้ทุกขนาดตามความต้องการมีระบบชุดควบคุมในการทำงาน(invertor)สามารถตั้งอุณหภูมิตามที่เราต้องการได้สามารถควบคุมความเร็วได้ตามที่เราต้องการในการรีดผ้า ใช้งานง่ายการดูแลรักษาง่ายสามารถรีดผ้าได้ปริมาณมากและเร็ว

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  brandexdirectory.com


เครื่องจักรซักอบรีด


กุลทรัพย์ ซัก อบ รีด หจก.


Mission ให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยคุณภาพที่ลูกค้าพึงพอใจอย่างสม่ำเสมอ
Vision  เป็นหมายเลขหนึ่งในอุตสาหกรรมซัก อบ รีด ผ้า ที่ลูกค้าทุกท่านสามารถมอบความไว้วางใจ
     ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ให้บริการ กุลทรัพย์ ซัก อบ รีด ได้สั่งสมประสบการณ์จากคำชมเชย และคำวิจารณ์มากมายของลูกค้า ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ เราให้บริการบนพื้นฐานความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เราให้ความสนใจต่อธุรกิจของลูกค้าเพื่อเข้าใจความต้องการที่แท้จริงในธุรกิจ นั้นๆ และตอบสนองให้บริการอย่างเต็มความสามารถพร้อมทั้งเตรียมตัวสำหรับกรณีฉุก เฉิน

รูปแบบการให้บริการซัก อบ รีด ผ้าของเราแบ่งออกได้เป็น 4 หมวดใหญ่ๆ ดังนี้

 • ผ้าตึก ประกอบไปด้วย ผ้าปูเตียง ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดมือ ปลอกหมอน ผ้าห่ม ผ้านวม เป็นต้น ผ้าตึกคือผ้าที่ใช้ในการโรงแรม หอพัก หรือเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ทั้งนี้ยังรวมไปถึงผ้าสปา และฟิตเนสเซ็นเตอร์ ผ้าที่ใช้ในธุรกิจเหล่านี้ล้วนมีลักษณะของผ้าคล้ายคลึงกันจะแตกต่างกันเพียง จำนวน หรือความจำเป็นเฉพาะทางบางอย่าง ซึ่งทางเรามีกำลังซักมากพอที่จะรองรับผ้าจำนวนมากได้ในแต่ละวัน และยังสามารถรักษาคุณภาพการให้บริการให้ดีอยู่เสมอ

 • ผ้าแขก เสื้อผ้าสวมใส่ใน ชีวิตประจำวันของลูกค้า เรายังให้บริการทำความสะอาดเสื้อสูท เสื้อกันหนาว ชุดออกงาน หรือเสื้อผ้า ที่ต้องใช้ความพิถีพิถันเป็นพิเศษด้วยบริการจากพนักงานที่มีประสบการณ์ตรง จากโรงแรม 5 ดาว ท่านจึงเชื่อมั่นได้ว่าเสื้อผ้าที่มีมูลค่าของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดี ตลอดระยะเวลาการให้บริการเราให้บริการลูกค้าของโรงแรม หรือเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ รวมทั้งร้านซักแห้งในเครือพันธมิตรของเราเท่านั้น หากท่านต้องการรับบริการเป็นกรณีพิเศษ สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่คุณวรญา

 • ผ้าจัดเลี้ยง ผ้าที่ใช้ในงานจัดเลี้ยงสัมมนา หรืองานเลี้ยงงานแต่งงาน ส่วนมากเป็นผ้าปูโต๊ะ ปลอกคลุมเก้าอี้ หรือโบว์ที่ใช้ประดับตกแต่งภายในงานผ้าเหล่านี้ล้วนเป็นองค์ประกอบที่ผู้จัดงานทุกคนให้ความสำคัญ ดังนั้นความสะอาดของผ้าจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากซึ่งเราจะไม่มองข้ามเป็นอันขาด

 • ชุดยูนิฟอร์ม ยูนิฟอร์มพนักงานในอุตสาหกรรม เราให้การดูแลเป็นพิเศษสำหรับส่วนการผลิต และบริการชนิดนี้ เพราะผ้ายูนิฟอร์มมีเนื้อผ้าที่แตกต่างจากเสื้อผ้าทั่วไป และจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจในวิธีการซักที่เฉพาะทางซึ่งพนักงานของเรามีประสบการณ์ในการดูแลเสื้อผ้าลักษณะนี้มาเป็นเวลายาวนานท่านจึงอุ่นใจได้ว่าเสื้อผ้าที่ท่านส่งให้เราดูแลจะสะอาด และปลอดภัยกลับถึงมือท่านอย่างแน่นอน


สนใจติดต่อ
กุลทรัพย์ ซัก อบ รีด หจก.
9/3 หมู่ ซักอบรีดอุตสาหกรรม 9 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150
โทรศัพท์ : +668 2364 6398,+669 2635 2993
โทรสาร : +662 904 1420
อีเมลล์ : laundry.kulthap@gmail.com, kulthap@hotmail.com
www.kulthaplaundry.com
www.กุลทรัพย์ซักอบรีด.com
kulthap.brandexdirectory.com
 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *